Trang Chủ Bank Vay vốn ngân hàng Agribank. Điều kiện vay vốn, hồ sơ thủ tục vay tại Agribank

Vay vốn ngân hàng Agribank. Điều kiện vay vốn, hồ sơ thủ tục vay tại Agribank

Mục lục bài viết

Vay vốn ngân hàng Agribank cần những gì ?

Điều kiện vay vốn ở ngân hàng Agribank ra sao? Thủ tục vay ở ngân hàng Agribank thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Vay vốn ngân hàng Agribank cần những gì?

Vay vốn ngân hàng Agribank cần những gì?

Các hình thức vay vốn tại ngân hàng Agribank

Vay vốn tín chấp (vay không cần thế chấp tài sản)

Vay tín chấp là hình thức cho vay vốn không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. 

Lợi ích khi khách hàng vay tín chấp

Hình thức vay vốn tín chấp có những ưu điểm mang lại nhiều lợi ích cho người vay: 

 • Giải quyết nhanh các khó khăn: Do việc vay vốn ngân hàng Agribank tín chấp khách hàng không phải trải qua khâu thẩm định tài sản nên thủ tục và giấy tờ khá đơn giản,hơn nữa quy trình vay vốn ngân hàng Agribank tín chấp không mất nhiều thời gian như các hình thức vay vốn khác. Thời gian ngân hàng xét duyệt hồ sơ vay vốn chỉ từ 3-5 ngày làm việc kể từ khi nhận hồ sơ.
 • Khách hàng sẽ nhanh chóng có được tài chính để giải quyết các việc cấp bách và hạn chế rủi ro không đáng có.
 • Thay vì mất một khoản thời gian khá lớn để tích góp được số tiền lớn vụt mất đi cơ hội mà bạn mong muốn thì hình thwucs vay vốn này giúp bạn có tài chính nhanh chóng, trả theo từng đợt giảm đi gánh nặng chi phí. 
 • Sẽ có các gói vay phù hợp nhiều hình thức mà khách hàng có thể lựa chọn
 • Không giới hạn mục đích vay.
Lợi ích khi khách hàng vay tín chấp

Lợi ích khi khách hàng vay tín chấp.

Vay vốn ngân hàng Agribank tín chấp là hình thức cho vay không cần phải đảm bảo  tài sản tài sản. Theo đó, ngân hàng Agribank sẽ dựa hoàn toàn vào mức độ uy tín của cá nhân và công ty mà khách hàng đang công tác và làm việc để xem xét có hỗ trợ cho vay hay không. Đây là một sản phẩm quen thuộc rất nhiều với nhiều khách hàng khi bạn muốn vay tiền nhanh mà không cần thế chấp tài sản cá nhân. 

Ưu điểm khi vay vốn tín chấp ngân hàng Agribank

Với rất nhiều ưu điểm trong mảng cho vay vốn, ngân hàng Agribank được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi nơi đây có nhiều ưu đãi lớn dành riêng cho khách hàng đến vay vốn:

 • Khoản vay có thể lên đến tối đa 500 triệu VNĐ
 • Lãi mỗi tháng sẽ giảm theo số dư nợ
 • Thủ tục nhanh chóng đơn giản, khách hàng không cần thế chấp tài sản
 • Lãi suất cực kì ưu đãi chỉ khoản từ 1,3 đến 1,7% trên một tháng mà thời gian vay lại lên đến 60 tháng vay, khách hàng có thể chủ động trong việc thanh toán
 • Thời gian giải ngân cho khách hàng vô cùng nhanh chóng

Các sản phẩm vay vốn tín chấp Agribank

Các sản phẩm vay vốn tín chấp Agribank

Các sản phẩm vay vốn tín chấp Agribank

Hiện nay, ngân hàng Agribank cung cấp 3 sản phẩm cho vay tín chấp, đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của đa dạng các khách hàng đến vay vốn. Cả 3 sản phẩm này đều được vay nhiều nhất theo hình thức tín chấp qua lương, cụ thể đó là:

Vay vốn tín dụng tiêu dùng

Khách hàng vay vốn tiêu dùng Agribank không cần phải thế chấp khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 gói vay vốn tín chấp tại ngân hàng Agribank đang được hỗ trợ như sau:

Ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình: Gói vay vốn tiêu dùng này phục vụ nhu cầu tiêu dùng mua sắm hàng hóa phục vụ đời sống sinh hoạt, dành cho các hộ gia đình hoặc cá nhân có mức thu nhập ổn định, thường xuyên, và đảm bảo có đủ khả năng tài chính để chi trả khoản vay.

Ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn  dưới hình thức thấu chi tài khoản: Gói vay vốn tiêu dùng tín chấp dành cho các khách hàng muốn chi tiêu vượt quá số tiền đang có trong tài khoản thanh toán tại ngân hàng Agribank của mình.

Đối tượng  ngân hàng hỗ trợ cho vay là khách hàng cá nhân của ngân hàng với hạn mức vay tối đa lên đến 30 triệu đồng. 

Vay vốn tín dụng tiêu dùng

Vay vốn tín dụng tiêu dùng

Vay vốn tại ngân hàng Agribank với hạn mức quy mô nhỏ

Để đối tượng vay vốn tại ngân hàng Agribank đa dạng, có thể là cá nhân hoặc các hộ kinh doanh với mục đích của ngân hàng về khoản vay để có thể đáp ứng kịp thời các nhu cầu vay vốn nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh. như nông nghiệp các vùng sâu vùng xa với hạn mức cho vay của ngân hàng đến 300 triệu đồng.

Vay  vốn ngân hàng Agribank phục vụ kinh doanh

Đặc điểm của gói vay vốn này nhằm mục đích đáp ứng những nhu cầu phục vụ đời sống, bao gồm tất cả những nhu cầu như vay vốn của cá nhân, pháp nhân hay các nhu cầu vay vốn của hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân mà cá nhân vay vốn là chủ hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân.

Vay vốn ngân hàng Agribank phục vụ nhu cầu đời sống

Ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn phục vụ nhu cầu đời sống của người dân được định nghĩa tại Khoản 4 Điều 2 Thông tư 39/2016/TT-NHNN của thủ tướng chính phủ quy định về hoạt động khoản cho vay vốn của tổ chức tín dụng các chi nhánh ngân hàng với khách hàng do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành như sau:

Cho vay vốn phục vụ nhu cầu đời sống cá nhân là việc tổ chức tín dụng cho phép vay vốn đối với khách hàng là cá nhân để có thể thanh toán các chi phí phục vụ cho mục đích tiêu dùng, sinh hoạt của cá nhân  hoặc gia đình của cá nhân đó.

Khách hàng được phép sử dụng vượt quá số tiền mà khách hàng có trong tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn của ngân hàng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh hay mục đích tiêu dùng, sinh hoạt …

Vay vốn ngân hàng Agribank dưới hình thức thấu chi tài sản

Vay thấu chi được sử dụng để chỉ việc khách hàng có thể thanh toán vượt mức số tiền thực đang có trong tài khoản. Ngân hàng Agribank sẽ tạm ứng cho khách hàng với một hạn mức thấu chi tối đa nhất tùy thuộc vào độ uy tín của bạn và tính lãi suất vay trên số tiền chi tiêu vượt hạn mức đó.

Vay thấu chi tại ngân hàng Agribank có một số đặc điểm cơ bản như sau:

 • Cho phép chủ tài khoản có thể rút tiền, quẹt thẻ, thanh toán hóa đơn… ngay cả khi trong tài khoản của khách hàng không có tiền
 • Vay vốn thấu chi thường là một nghiệp vụ tín dụng ngắn hạn của ngân hàng. Hạn mức của khoản này rất đa dạng phụ thuộc vào mức thu nhập, lịch sử tín dụng của khách hàng… có thể lên đến 5 lần mức lương
 • Các ngân hàng đều xét duyệt rất kỹ trước khi thực hiện cho khách hàng vay thấu chi để giảm thiểu được các rủi ro khách hàng không thanh toán được nợ. Nhiều ngân hàng còn yêu cầu khách hàng thêm tài sản để đảm bảo nếu như khách hàng muốn vay với hạn mức lớn. 
 • Vay thấu chi thì lãi suất khá cao và có thể hơn 1,5 lần các khoản vay thông thường

Như vậy chúng ta có thể thấy được hiện nay tất cả các ngân hàng không riêng gì ngân hàng Agribank có hỗ trợ rất đa dạng các hình thức vay vốn để khách hàng có thể chứng minh thu nhập vay tín chấp và cũng thuận tiện hơn rất nhiều cho khách hàng vay vốn. 

Vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp (vay vốn khách hàng phải có tài sản để thế chấp cho ngân hàng)

Vay thế chấp là một hình thức vay tiền vốn buộc khách hàng phải có tài sản đảm bảo. Trong khoản thời gian khách hàng vay, người đi vay phải có quyền sở hữu với tài sản mang đi thế chấp đó.

Vay vốn thế chấp nổi bật với các đặc điểm như dưới đây: 

 • Người đi vay vốn vẫn còn có quyền sở hữu tài sản: Phía bên Ngân hàng chỉ giữ lại giấy tờ có thể chứng minh quyền sở hữu của người đi vay sở hữu tài sản. Tài sản này vẫn thuộc quyền sở hữu của khách hàng đi vay và khách hàng vẫn có thể sử dụng.
 • Tài sản đi vay đảm bảo đa dạng: Tài sản đảm bảo là những tài sản có giá trị thuộc quyền sở hữu của khách hàng đến vay và sẽ được ngân hàng thẩm định như một số giấy tờ: sổ đỏ hoặc sổ hồng, ô tô, hàng hoá luân chuyển, máy móc, thiết bị… Thời gian vay linh hoạt theo nhu cầu người vay, có thể kéo dài lên đến 25 năm.
 • Lãi suất thấp hơn vay vốn tín chấp
 • Hạn mức vay vốn tối đa lên đến 70-100% giá trị tài sản khách hàng đảm bảo

Lợi ích khi khách hàng vay vốn tại ngân hàng Agribank với hình thức thế chấp

Vay thế chấp ngân hàng Agribank

Vay thế chấp ngân hàng Agribank

Khi vay vốn thế chấp, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như sau:

 • Hạn mức vay vốn lớn
 • Giảm gánh nặng trả nợ: Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần thời gian trả có thể lên đến 25 năm
 • Hình thức thanh toán nợ tại ngân hàng linh hoạt khách hàng có thể trả lãi hàng tháng, quý, năm…
 • Tài sản vẫn là của bạn: Tuy đã thế chấp tài sản nhưng khách hàng đi vay vẫn có quyền là chủ sở hữu, sử dụng tài sản. Ngân hàng chỉ giữ lại giấy tờ để làm bằng chứng.

Các hình thức vay vốn thế chấp

Hiện nay, các hình thức vay thế chấp rất đa dạng. Dưới đây là một số hình thức vay tiền thế chấp tài sản có thể tham khảo:

Vay vốn kinh doanh

Vay vốn kinh doanh là hình thức vay vốn dành cho các khách hàng muốn vay vốn để phát triển kinh doanh.

Đặc điểm của hình thức này:

 • Đa dạng mục đích vay vốn
 • Phải có đăng ký kinh doanh
 • Ngân hàng hỗ trợ chính sách đặc biệt cho khách hàng kinh doanh trong các lĩnh vực nhà hàng – khách sạn
 • Đáp ứng tối đa đến 100% nhu cầu vốn của khách hàng và tối đa khoản vay 10 tỷ VNĐ
 • Chấp nhận nguồn thu trực tuyến từ phía khách hàng
 • Phương thức trả nợ linh hoạt
 • Lãi suất ưu đãi
 • Thời gian vay kinh doanh tối đa lên đến 10 năm
Vay vốn mua nhà đất, căn hộ

Vay vốn ngân hàng Agribank mua nhà đất, căn hộ là hình thức vay dành cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu mua và sử dụng nhà đất hay căn hộ nhưng chưa đủ điều kiện.

Đặc điểm gói vay này:

 • Hỗ trợ khách hàng tối đa 100% nhu cầu vốn, tối đa đến 75% giá nhà/căn hộ và hạn mức vay tối đa 20 tỷ đồng
 • Thời gian khách hàng vay mua nhà, căn hộ tối đa sẽ là 25 – 35 năm tùy dự án mà ngân hàng Agribank hỗ trợ
Vay vốn ngân hàng Agribank mua xe ô tô trả góp

Vay mua xe ô tô trả góp là một hình thức vay vốn dành cho khách hàng đang muốn sở hữu một xe ô tô để phục vụ cho nhu cầu đi lại hoặc kinh doanh. Tài sản đảm bảo của khách hàng với ngân hàng có thể chính là chiếc xe mà khách hàng muốn mua.

Đặc điểm gói vay:

 • Khoản vay vốn có thể áp dụng cho cả việc mua xe cũ hay xe mới
 • Thời gian cho gói vay này tối đa 96 tháng đối với ô tô mới và 84 tháng đối với ô tô đã sử dụng
 • Hạn mức 85% giá trị xe
 • Phương thức thanh toán nợ linh hoạt
 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng
Vay vốn ngân hàng Agribank tiêu dùng có tài sản đảm bảo

Là hình thức vay vốn có thể giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn lớn nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng như mua sắm, trang trí nội thất, giáo dục, khám chữa bệnh, đi du lịch…

Đặc điểm gói vay:

 • Phục vụ các mục đích tiêu dùng
 • Đáp ứng tối đa 100% nhu cầu, tối đa vay 3 tỷ đồng
 • Thời hạn vay thanh toán vay tiêu dùng thế chấp tối đa 10 năm
Vay vốn ngân hàng Agribank sửa chữa nhà

Vay vốn sửa chữa nhà này là hình thức vay vốn thế chấp dành cho các khách hàng có nhu cầu xây dựng, sửa chữa hay hoàn thiện nhà ở.

Đặc điểm gói vay:

 • Cho vay các mục đích như xây dựng, sửa nhà hay hoàn thiện nội thất..
 • Khoản vay tối đa là 3 tỷ đồng
 • Thời gian vay vốn sữa nhà tối đa là 25 năm

Điều kiện và thủ tục vay vốn ở ngân hàng Agribank

Điều kiện vay vốn tiêu dùng AgriBank tín chấp

Điều kiện vay vốn tiêu dùng AgriBank tín chấp

Điều kiện vay vốn tiêu dùng AgriBank tín chấp

AgriBank đang hỗ trợ cho khách hàng vay vốn tín chấp với một số điều kiện vay vốn như sau:

 • Là công chức, cán bộ công, viên chức nhà nước với lương chuyển khoản trên 5 triệu VNĐ.
 • Cán bộ công nhiên làm trong công ty có liên kết với ngân hàng Agribank
 • Các cá nhân khách hàng có sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn tại ngân hàng Agribank

Thủ tục vay vốn tiền tiêu dùng tín chấp AgriBank

Hồ sơ vay vốn:

 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn cho tiêu dùng, mua sắm 
 • Giấy tờ Chứng minh thư/Hộ chiếu/Căn cước công dân
 • Giấy tờ Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú/ KT3 tại nơi đăng ký vay
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bảng lương/Sao kê lương ngân hàng/Hợp đồng lao động
 • Sao kê ngân hàng chứng minh khách hàng có thu nhập được trả qua tài khoản Agribank một cách thường xuyên và ổn định.

Vay vốn ngân hàng Agribank tiêu dung có tài sản thế chấp

Các gói vay vốn tiêu dùng thế chấp của ngân hàng Agribank

Vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà

Đặc điểm gói vay:

 • Hạn mức vay tối đa: 85%
 • Thời gian vay tối đa: 15 năm
 • Tài sản đảm bảo cho bên ngân hàng: Bất động sản nhà đất
Vay trả góp thế chấp phục vụ tiêu dùng

Đặc điểm chính của gói vay này:

 • Hạn mức vay tối đa: 80%
 • Thời hạn vay nhiều nhất 5 năm
 • Tài sản bảo đảm với ngân hàng là: Bất động sản nhà đất
Vay mua phương tiện đi lại

Đặc điểm của gói vay này:

 • Hạn mức vay tối đa: 80% 
 • Thời hạn vay nhiều nhất là 5 năm
 • Tài sản bảo đảm với ngân hàng là bất động sản nhà đất

Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình

Tham khảo chính sách cơ bản của gói vay:

 • Hạn mức vay tối đa: 30 triệu đồng
 • Thời hạn vay tối đa: 12 tháng
 • Tài sản đảm bảo cho bên ngân hàng: Sổ đỏ nhà đất hoặc có sự bảo đảm của bên thứ ba.

Điều kiện để vay vốn ngân hàng Agribank để tiêu dùng

Để thỏa điều kiện để vay vốn tiêu dùng thế chấp ngân hàng Agribank sẽ khó khăn hơn so với hình thức vay tín chấp tại ngân hàng, khách hàng cần đáp ứng:

 • Khách hàng từ 18 tuổi – 65 tuổi
 • Đang sinh sống và làm việc tại khu vực được ngân hàng Agribank hỗ trợ
 • Khách hàng chứng minh được nhu cầu vay vốn của mình 
 • Khách hàng có thu nhập ổn định,
 • Có tài sản đảm bảo là bất động sản (sổ đỏ, sổ hồng) hoặc giấy tờ có giá đáp ứng với quy định của ngân hàng Agribank
 • Không có nợ xấu hay nợ chú ý ở bất kỳ tổ chức cho vay nào khác.

Thủ tục vay vốn ngân hàng Agribank tiêu dùng thế chấp tài sản

Hồ sơ cá nhân:
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn của ngân hàng Agribank
 • Giấy tờ Chứng minh thư/Căn cước công dân/Hộ chiếu bản gốc của khách hàng
 • Sổ hộ khẩu bản gốc hoặc giấy tờ tạm trú KT3 ( nơi khách hàng sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều có thể vay)
 • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân hoặc đã kết hôn) của khách hàng
Hồ sơ mục đích vay:
 • Hợp đồng mua bán kinh doanh
 • Hóa đơn mua bán hàng hóa  của doanh nghiệp cơ sở
 • Kế hoạch chi tiêu, mua sắm,..
Hồ sơ tài chính:

Bao gồm một trong các loại giấy tờ chứng minh nguồn thu để thanh toán nợ sau: 

 • Bảng lương/xác nhận lương 
 • Giấy phép kinh doanh/Giấy phép hành nghề
 • Quyền sử dụng nơi kinh doanh
 • Hóa đơn thuế thu nhập cá nhân khách hàng
 • Hóa đơn kinh doanh
 • Sao kê tài khoản ngân hàng thanh toán của cá nhân khách hàng
Hồ sơ tài sản đảm bảo:
 • Sổ đỏ, sổ hồng nhà đất chính chủ hoặc của người thân trong hộ khẩu (kèm theo giấy ủy quyền của người thân)
 • Giấy tờ có giá phù hợp theo quy định của ngân hàng

Bên trên là tất cả những thông tin về gói vay khoản vay cũng như lãi suất ngân hàng Agribank, bạn hãy xem xét kỹ thông tin trước khi tiến hàng vay vốn nhé!

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Cung cấp tất cả các kiến thức cơ bản cũng như nâng cao về Forex cho người mới bắt đầu tham gia đầu tư ngoại hối. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường Forex. Cũng như cung cấp các bài phân tích, chiến lược giao dịch hàng ngày.

Cảnh báo rủi ro: Việc giao dịch Forex, Futures và Options mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng kèm theo không ít rủi ro tiềm ẩn. Đòn bẩy cao có thể gây thiệt hại nhiều như khi nó mang lại lợi nhuận cho bạn vậy. Bạn phải chú ý những rủi ro này và phải sẵn sàng chấp nhận nó khi giao dịch. Giao dịch forex mang rủi ro cao và không thích hợp với tất cả nhà đầu tư. Phokinhte.net không phải là trang chào mời và cũng không phải là trang cung cấp tín hiệu mua bán forex… Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin tiền tệ đến các nhà đầu tư. Và hãy nhớ rằng một kết quả tốt trong quá khứ của bất kỳ hệ thống hay phương pháp giao dịch nào cũng không đảm bảo sẽ mang lại kết quả tốt trong tương lai

Copyright © 2022 Phokinhte.net. All rights reserved