Trang Chủ Bank Thẻ tín dụng đen cần bao nhiêu tiền ?

Thẻ tín dụng đen cần bao nhiêu tiền ?

Thẻ tín dụng đen cần bao nhiêu tiền ? 

Chúng ta hay nghe về những tấm thẻ đen, một chiếc thẻ quyền lực cộng thêm sự sang trọng, đẳng cấp. Vậy thật ra thẻ đen là gì và cần bao nhiêu tiền để sở hữu chiếc thẻ đen cho bản thân? Thẻ đen có những quyền lợi gì mà thẻ khác không có?

Thẻ tín dụng đen là gì  ? 

Thẻ tín dụng đen hay còn được gọi bởi một tên tiếng anh nghe vô cùng sang trong nhưng lại cũng có phần bí ẩn Black card. Đây cũng là một thẻ ATM dành cho người giàu, giới tài phiệt sử dụng. Bởi vì thẻ này không phải ai muốn cũng có thể sử dụng và sở hữu.

Thẻ tín dụng đen là gì

Thẻ tín dụng đen là gì

Thẻ đen chính là một loại thẻ ATM được thiết kế với vẻ ngoài sang trọng bí ẩn mang trên mình màu đen chủ đạo càng nổi bật lên sự quyền lực của chủ sở hữu. Thẻ đen chính là một loại thẻ do ngân hàng Việt Nam hay các ngân hàng nước ngoài cấp cho các tầng lớp thượng lưu.

Thẻ tín dụng khác gì thẻ ATM thông thường ? 

Thẻ ATM thông thường

the -atm

Thẻ ATM

Tại Việt Nam hiện tại thẻ ATM được sử dụng rộng khắp mọi nơi trên toàn quốc và những trụ ATM được xây dựng rộng rãi khắp cả nước thuận tiện trong nhu cầu sử dụng của người dân. Và thẻ ATM chỉ được sử dụng giao dịch với số tiền trong tài khoản tương ứng, các tính năng của loại thẻ này gần giống như thẻ ghi nợ.

Tại các trụ ATM khách hàng dễ dàng có thể tiếp cận đến tài khoản ngân hàng của chính mình như là kiểm tra tài khoản, kiêm tra số dư, in sao kê, rút tiền mặt,… Chỉ cần ATM còn tiền là bạn có thể rút 24/7 trừ các dịp đặc biệt trụ ATM mới hết tiền.

Tuy nhiên trường hợp này lại rất ít sảy ra trừ khi có quá nhiều người rút trong một thời gian rất ngắn. Khi sảy ra tình trạng này bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng và rút tiền trong tài khoản của mình.

Thẻ tín dụng là gì ? 

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng

Ngoài thẻ ATM chúng ta đã nhắc phía trên thì thẻ tín dụng cũng được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên loại thẻ này có thể có thể sử dụng cả nội địa và cả quốc tế khi có liên kết, khác với thẻ ATM thông thường bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ này khi không có tiền trong tài khoản. bạn có thể sử dụng số tiền trong hạn mức và thanh toán theo quy định của ngân hàng.

Thẻ tín dụng thì điều kiện mở thẻ khó hơn thẻ ATM, bạn phải chứng minh tài chính khi mở thẻ sử dụng.

Hiện tại rất ít khách hàng có thể sở hữu được cho mình một chiếc thẻ đen quyền lực như vậy. Vậy muốn sở hữu thẻ đen phải làm sao? Thẻ đen bao nhiêu tiền? Sở hữu thẻ đen sẽ có gì? Và làm sao có thẻ đen ở Việt Nam? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Làm sao để sở hữu thẻ tín dụng đen ? 

Như chúng ta đã biết đây chính là một loại thẻ dành cho giới thượng lưu, giới nhà giàu,… nên việc sở hữu được chiết thẻ này chắc chắn cũng không dễ dàng. Dưới đây là những điều kiện cần thiết để có thể sở hữu thẻ tín dụng đen:

Ở ngân hàng Việt Nam

Thẻ tín dụng đen Việt Nam

Thẻ tín dụng đen Việt Nam

 • Mỗi ngân hàng sẽ có những chính sách quy định chung về việc sở hữu một tấm thẻ đen nhưng nhìn chung vẫn có những uy định gần giống nhau như:
 • Đối tượng mở thẻ là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài được cấp phép cư trú tại Việt Nam từ 1 năm trở lên. (Có giấy tờ chứng minh lưu trú tại Việt Nam)
 • Độ tuổi quy định sẽ từ 18 tuổi trở lên tuy nhiên một số ngân hàng áp dụng từ độ tuổi 15 là có thể sở hữu thẻ tín dụng đen quyền lực.
 • Về thu nhập mỗi tháng yêu cầu ít nhất khách hàng phải thu nhập trung bình ít nhất là 40 triệu đồng, và tài khoản thẻ của khách hàng phải lên đến 300 Tỷ VNĐ.

Và sẽ có những yêu cầu khác tùy thuộc vào quy định của mỗi ngân hàng mà sẽ có những quy định phù hợp.

Top 5 ngân hàng có thẻ đen quyền lực nhất ở Việt Nam

Chiếc thẻ đen visa là sự mở ước của nhiều người, không chỉ thể hiện sự sang trọng cao cấp mà còn thể hiện lên sự giàu có của chủ sở hữu, dưới đây là top 5 ngân hàng cấp thẻ đen quyền lực nhất Việt Nam:

Ngân hàng Vietcombank

Thẻ đen Visa của Vietcombank

Thẻ đen Visa của Vietcombank

Thẻ tín dung đen quyền lực tại ngân hàng Vietcombank với những ưu đãi nổi bật dưới  đây:

 • Chủ sở hữu chi tiêu trước, trả tiền lại sau 45 ngày miễn phí lãi suất
 • Thanh toán linh hoạt tại khắp các cửa hàng tại các đơn vị có chấp nhận và liên kết với visa đều có thể sử dụng
 • Thanh toán qua internet vô cùng tiện lợi nhanh chóng mà không cần đến trực tiếp đến ngân hàng, các ví điện tử như momo hay Moca,.. đều có thể sử dụng
 • Trả góp linh hoạt qua các cửa hàng liên kết với lãi suất 0% tại các cửa hàng bán hàng có liên kết với Vietcombank
 • Đây cũng là một trong những ngân hàng cho phép rút tiền mặt tại các trụ ATM có biểu tượng Visa trong nước và cả quốc tế và có thể rút tiền bằng mã Qr mà không cần qua thẻ vật lý
 • Tận hưởng trọn vẹn tất cả các ưu đãi mau sắm, ẩm thực và du lịch theo các chương trình ưu đãi
 • Thẻ đen Visa của Vietcombank được áp dụng thẻ chip EMV theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng bảo mật tiên tiến không còn áp dụng các phương thức bảo mật một lần như mã OTP. Sử dụng mã hóa thông tin số thẻ và tài khoản dùng cho tất cả các giao dịch trực tuyến trên car website hay ứng dụng trên điện thoại.
 • Giao dịch trực tuyến tuyệt đối an toàn khi sử dụng tính năng bảo mật 3D nên khách hàng vô cùng yên tâm khi sử dụng không lo sợ.
Ngân hàng Techcombank

thẻ đen Techcombank

Thẻ đen Techcombank

Đối với thẻ đen Techcombank bạn sẽ được trải nghiệm những sự độc quyền chưa bao giờ có:

 • Cung cấp các loại bảo hiểm trên toàn cầu như: Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm giao dịch, trì hoãn chuyến bay, bảo hiểm mất ví, bảo hiểm tư trang dành cho khách hàng… Tùy theo quyd dịnh tại thời điểm bạn làm thẻ mà ngân hàng sẽ đi kèm hạn mức một cách triệt để nhất
 • Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng sẽ được chờ ở phong chờ cao cấp, lối đi riêng, khách sạn miễn phí và hỗ trợ 24/7 lúc cần thiết
 • Miễn phí các dịch vụ đi kèm như tin nhắn thông báo biếng động số dư về SMS…
Ngân hàng Vietinbank 

Thẻ đen Vietinbank

Thẻ đen Vietinbank

Vietinbank cũng có những chương trình độc quyền dành cho khách hàng hạng thương giá vô cùng riêng biệt: 

 • Ưu đãi giảm giá đặc biệt đối với chủ sở hữu lên đến 65% tại khắp các nhà hàng đươn vị cao cấp cả nội đia và quốc tế như khách sạn, nhà hàng, thời trang, bệnh viện hay sân golf…
 • Tích lũy chi tiên cho khách hàng gần với 0.4 doanh số chi tiêu của chủ sở hữu ít nhất 50.000 đ và cao nhất lên đến 10.000.000 đ mỗi kỳ.
 • Trả góp % tại các cửa hàng có liên kết với ngân hàng hay visa
 • Hỗ trợ nhanh chóng tất cả các thông tin, dịch vụ liên quan đến chủ sở hữu
 • Được thaoir mái sử dụng phòng chờ vip dành cho khách hàng hạng thương gia trên 700 sân bay trên quốc tế
HD bank 

Ngân hàng này đưuọc đánh giá là đứng đầu các ưu đa dịch vụ dành cho các khách hàng khi sở hữu thẻ tín dụng đen – Black card:

Thẻ đen HD bank

Thẻ Đen HD bank

 • Nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi khách ahngf đi Vietjet nhưu giảm 5%, hoàn tiền 20% trên một giao dịch, được chờ ở phòng vip của Vietjet.
 • Bảo hiêm tai nạn du lịch lên đến 11 tỷ đồng
 • Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác như: Mua bất động sản, sân gold cao cấp,…
Thẻ đen ACB

Thẻ đen ACB

Thẻ đen ACB

Ngân hàng ACB cung cấp thẻ đen nhưng cũng là một thẻ tín dụng, cũng áp dụng chương trình của thẻ tín dụng nhưng vẫn rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng:

 • Chi tiêu trước và thanh toán sau 55 ngày
 • Được rút tiền mặt tại các trụ ATM
 • Sử dụng mua sắm, mua góp lên đến 30 triệu đồng
 • Tahnh toán nahnh chóng tiện lợi chỉ sau một chạm nhwung vẫn bảo mật cao và an toàn
 • Có hỗ trợ các sao kê giao dịch cuối năm hay khi khách hàng cần thiết

 Ngân hàng nước ngoài 

Thẻ đen nước ngoài

Thẻ đen nước ngoài

Đối với thẻ tín dụng đen ở nước ngoài thì chúng ta rất khó để có được những thông tin chính xác về đề này. Và ở nước ngoài họ có yêu cầu khắt khe hơn với khách hàng yêu cầu khách hàng phải có chi tiêu ít nhất từ 6 con số 0 trở lên trong vòng một năm mới có thể đủ điều kiện để sở hữu thẻ đen.

Top những thẻ tín dụng quyền lực có giá trị nhất tại nước ngoài
Thẻ đen American Express Centurion

Thẻ đen American Express Centurion

Thẻ đen American Express Centurion

Để đủ điều kiện mở tấm thẻ đen quyền lực này theo nhiều nguồn tin rằng khách hàng phải sở hữu thẻ American Express Platinum với mức chi tiêu khoảng 250.000 USD/ năm. Đây cũng được mệnh danh là “vua” của các loại thẻ.

Thẻ đen JP Morgan Chase Palladium

thẻ đen American Express Platinum

Thẻ đen American Express Platinum

Thẻ tín dụng này ra đời sau thẻ đen American Express Platinum chỉ sau 10 năm. Thẻ được làm từ bạch kim nguyên chất kết hợp với vàng càng làm nổi bậc nen sự sang trọng đẳng cấp. Đây cũng là tấm thẻ có nhiều ưu đãi về cả mua sắm cách hoạt động dịch vụ nhưu du lịch hay vé máy bay,…

Thẻ đen Dubai First Royal MasterCard

Thẻ đen Dubai First Royal MasterCard

Thẻ đen Dubai First Royal MasterCard

Nhìn vào vẻ bề ngoài ngay đầu tiên chúng ta sẽ thấy được một chiết thẻ bằng vàng và ở giữa đính kèm một hạt kim cương. Tấm thẻ đen này cho phép chủ sở hữu tiếp cận những nơi xa xỉ bậc nhất thế giới.

Do đó khi chủ sở hữu thẻ tín dụng đen hoàn thành đủ điều kiện và chủ sở hữu tấm thẻ đen ở nước ngoài thì phải đáp ứng những điều kiện khó khăn hơn đối với Việt Nam. Điều này cũng khẳng định chắc chắn rằng số lượng khách hàng sở hữu thẻ tín dụng đen ở nước ngoài nhiều hơn và được công khai hơn so với Việt Nam.

Mở thẻ đen cần bao nhiêu tiền ?

Hiện tại không có quy định chung của các ngân hàng về phát hành thẻ đen nhưng trên mặt bằng chung sẽ là những quy định về mặt tài chính đối với khách hàng muốn phát hành thẻ:

 • Mức chi tiêu trong tài khoản ngân hàng của khách hàng phải lớn hơn 25.000 USD một năm điều này sẽ tương đương với hơn 1 tỷ VNĐ
 • Đối với thu nhập của khách hàng bình quân mỗi năm phải hơn 1.3 triệu USD, hơn 30 tỷ đồng Việt Nam.
 • Với mức tổng tài sản của khách hàng bắt buộc trên 16 triệu USD  tương đương với việc hơn 300 tỷ đồng tiền Việt Nam.
 • Còn về phí duy trì thẻ tín dụng đen cũng cao hơn rất nhiều so với các loại thẻ ATM thông thường chi phí duy trì thẻ này sẽ rơi vào khoảng tầm 50 triệu VNĐ.

Mở thẻ đen cần bao nhiêu tiền?

Mở thẻ đen cần bao nhiêu tiền?

Hạn mức thẻ tín dụng đen

Ở thời điểm hiện tại một số thẻ tín dụng thông thường hạn mức có thể lên đến 200 triệu VNĐ tùy thuộc vào độ uy tín của bạn với ngân hàng và tài sản thu nhập của bạn ra sao. Trong khi đó thẻ đen – Black card thường lại có những hạng mức rất cao so với thẻ thông thường thậm chí sẽ lên đến vài tỷ đồng trên một tấm thẻ tín dụng đen.

Thẻ tín dụng đen nào đang có hạn mức cao nhất ? 

Không thể không nhắc đến thẻ tín dụng đen Sacombank Visa Infinitte, đúng nhưu tên gọi của chúng đây là một thẻ tín dụng vua trong các loại thẻ không chỉ ở trong nước mà thẻ này còn mang tính chất toàn cầu, đây chính là dòng sản phẩm cao cấp nhất của tổ chức visa thế giới. Xịn và cao hơn cả Visa Platium hay là Visa Signature. Tuy không sử dụng hết hạn mức thẻ này nhưng chủ sở hữu sẽ rất an tân khi chi tiêu, sử dụng.

thẻ đen Sacombank Visa Infinitte

Thẻ đen Sacombank Visa Infinitte

Tuy nhiên số lượng khách hàng được ngân hàng cam kết cấp hạn mức thẻ cao hơn thu nhập thậm chí là cao hơn từ 4 đến 5 lần thu nhập của khách hàng vẫn còn rất ít.

Có thẻ nâng hoặc giảm hạn mức thẻ tín dụng

Mỗi ngân hàng sẽ có những quy định cũng như thủ tục nâng hay giảm hạn mức khác nhau. Khi có nhu cầu bạn cần đến ngân hàng và yeu cầu làm thủ tục nâng hay giảm hạn mức với giao dịch viên ngân hàng. Trong điều kiện bạn muốn nâng hạn mwusc thẻ tín dụng các ngân hàng sẽ xem xét dựa trên giấy tờ lịch sử chi tiêu, thanh toán, mức tài sản cũng như là uy tín của bạn với ngân hàng phải được đảm bảo.

Khi bạn cũng cấp những thông tin giấy tờ liên quan ngân hàng sẽ tiến hành quy trình xét duyệt và thông báo đến bạn là bạn có thể tăng han mức tín dụng hay không.

Những đặc quyền khi sở hữu thẻ tín dụng đen

Đặc quyền khi sở hữu thẻ đen

Đặc quyền khi sở hữu thẻ đen

Đối với một tấm thẻ không dễ gì mới có thể sở hữu thì những đặc quyền của chủ thẻ này cũng không hề ít. Và sở hữu những đặc quyền chưa bao giờ có ở các thẻ ATM khác từ các ngân hàng liên kết cung ứng cho khách hàng:

 • Hầu hết tất cả các thẻ đen được phát hành hiện nay đều được mặc định về các bảo hiểm bảo vệ quyền lợi đối với chủ sở hữu như: Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm về các giao dịch được thực hiện, bảo hiểm mất ví hay các tư trang,… mà dựa vào đó các ngân hàng sẽ có những số tiền bảo hiểm kèm theo các hạn mức mà ngân hàng áp dụng trệt để dành cho các chủ sở hữu.
 • Một số ngân hàng sẽ tổ chức các chương trình trình khuyến mãi tặng kèm hay tặng thưởng cho các chủ sở hữu các tấm thẻ tín dụng đen tại ngân hàng của họ để khách hàng có thể sử dụng để thanh toán.
 • Rất nhiều dịch vụ được phép sử dụng khi sở hữu thẻ black card như các dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 khi khách hàng có nhu cầu, phòng chờ cao cấp hay lối đi riêng ở sân bay hay cả khách sạn miễn phí,…
 • Đặc biệt là hiện nay các tín đồ shopping mua sắm trực tiếp hay trên các sàn thương mại điện tử đều có rất nhiều ưu đãi mua sắm được áp dụng.
 • Các dịch vụ của ngân hàng như thông báo biến động số dư qua SMS, các dịch vụ ngân hàng điện tử, chữ ký hay thanh toán online đều được áp dụng và cung cấp miễn phí cho khách hàng.
 • Một số ngân hàng phát hành thẻ đen sẽ cung cấp chương trình tích điểm qua chuyến bay, các giao dịch để chi trả điểm thưởng cho khách hàng bằng những ưu đãi qua các chuyến bay quốc tế hay nội địa
 • Bên cạnh đó một số ngân hàng cũng có áp dụng chương trình chi tiêu và hoàn tiền cho khách hàng.

Như chúng ta đã tìm hiểu thì thẻ đen – black card không chỉ đem đến những lợi ích không giới hạn, chi tiêu nhiều ưu đãi càng nhiều như trên dành cho chủ sở hữu. Mà đây cũng được xem như một món đồ có thể khẳng định được vị thế giá trị và sự sang trọng đẳng cấp của chủ sở hữu.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Cung cấp tất cả các kiến thức cơ bản cũng như nâng cao về Forex cho người mới bắt đầu tham gia đầu tư ngoại hối. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường Forex. Cũng như cung cấp các bài phân tích, chiến lược giao dịch hàng ngày.

Cảnh báo rủi ro: Việc giao dịch Forex, Futures và Options mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng kèm theo không ít rủi ro tiềm ẩn. Đòn bẩy cao có thể gây thiệt hại nhiều như khi nó mang lại lợi nhuận cho bạn vậy. Bạn phải chú ý những rủi ro này và phải sẵn sàng chấp nhận nó khi giao dịch. Giao dịch forex mang rủi ro cao và không thích hợp với tất cả nhà đầu tư. Phokinhte.net không phải là trang chào mời và cũng không phải là trang cung cấp tín hiệu mua bán forex… Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin tiền tệ đến các nhà đầu tư. Và hãy nhớ rằng một kết quả tốt trong quá khứ của bất kỳ hệ thống hay phương pháp giao dịch nào cũng không đảm bảo sẽ mang lại kết quả tốt trong tương lai

Copyright © 2022 Phokinhte.net. All rights reserved